• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

  Vừa qua trong hội chợ du lịch các quốc gia ASEAN được tổ chức tại đất nước Singapore xinh đẹp, tổng cục du lịch Việt Nam đã đưa ra những chính sách mới về du lịch đến du khách và giới thệu những sự kiện nổi bật năm 2017

  > Săn vé máy bay đi singapore giá rẻ tại phòng vé evaair để nhận được nhiều ưu đãi 

  Diễn Du lịch ASEAN lần thứ 36 (ATF 2017) khai mạc tại Singapore vào tối ngày 18/1 với sự tham gia của 10 nước trong khu vực và Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.

  Phát biểu trong buổi lễ, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đề cập đến những biến động của kinh tế thế giới sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu hay Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ. Ông nhận định: "ASEAN chính là chiếc thuyền cứu sinh cho tất cả các thành viên trong bối cảnh bất ổn toàn cầu".

  Trong buổi lễ, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cùng Tổng thư ký ASEAN Lê Lương Minh chính thức phát động chiến dịch VisitASEAN@50 hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập khối.
  > Sở hữu tấm vé máy bay đi nga giá rẻ là bạn đã có cơ hội khám phá những điều hấp


  Trong khuôn khổ diễn đàn, đoàn Việt Nam trưng bày một gian hàng tại hội chợ TRAVEX để giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Theo đó, Việt Nam sẽ cập nhật những chính sách mới về du lịch, như tiếp tục miễn visa cho công dân 5 nước Tây Âu với thời hạn lưu trú 15 ngày, cấp visa điện tử cho khách quốc tế đến... Hội chợ cũng là dịp quảng bá thương hiệu "Việt Nam - Timeless Charm" với nhiều sản phẩm du lịch mới, giới thiệu các sự kiện nổi bật như Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM (ITE - HCMC) và Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội (VITM Hà Nội).
  > Đặt mua tấm vé máy bay đi mỹ và bạn đã có cơ hội để có thể tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại quốc gia này
  ATF 2017 diễn ra từ ngày 16 đến 20/1 với chủ đề "Shaping our Tourism Journey Together" (Cùng xây dựng hành trình du lịch). Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) là sự kiện tầm cỡ khu vực về hợp tác du lịch, được tổ chức lần đầu tiên tại Malaysia năm 1981. Dự kiến, Việt Nam sẽ đăng cai ATF lần thứ 38 vào năm 2019.

  Xem thêm: Tham quan ngôi đền rắn tại Penang
  Nguồn: Vn express

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments