• Posted by : Huong Le Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

  Nếu bạn sắp có một chuyến du lịch nước ngoài với tấm vé của Vietnam airline và bạn muốn đổi tiền nhưng lịa chưa có kinh nghiệm hãy than khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi  1. Tìm hiểu về kinh nghiệm đổi ngoại tệ sử dụng ở điểm đến
  Mỗi nước lại có những yêu cầu riêng về việc bạn cần phải có sẵn bao nhiêu tiền khi du lịch đến nước họ và bạn có thể yêu cầu cho biết số tiền hạn mức này cho bất kỳ ứng dụng visa nào. Chính vì vậy bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, khi lập kế hoạch, bạn cũng nên tính toán xem sẽ cần thêm khoảng bao nhiêu tiền phát sinh cho các hoạt động, ăn uống, tham quan, đi lại, mua đồ lưu niệm và quà tặng. Thực tế là, khi bạn nên một danh sách chi phí cụ thể và sẽ thêm vào 20% hoặc hơn để đảm bảo an toàn khi chi phí du lịch phát sinh. Sau đó tính toán bao nhiêu ngoại hối bạn cần và mua nó tất cả trong một giao dịch. Nghiên cứu có thể giúp bạn tiết kiệm từ mua quá ít hoặc quá nhiều tiền. Điều này sẽ giúp bạn cân đối cho phù hợp.

  2. Tránh sử dụng thẻ tín dụng

  Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng trong trường hợp khẩn cấp nhưng hãy cố gắng không sử dụng nó, trừ khi trong trường hợp không còn cách nào khác. Bởi thẻ tín dụng phụ thuộc vào tý giá hối đoái ngoại tệ tại thời điểm bạn giao dịch và cộng thêm phí đổi tiền, có nghĩa là bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền.

  3. Du lịch với thẻ ATM

  Sử dụng thẻ ATM khi du lịch là một giải pháp an toàn, thuận tiện và dễ sử dụng. Bạn có thể rút tiền từ máy ATM với một khoản phí không đáng kể hoặc sử dụng như một thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp. Điều này giúp bạn tránh những bất ngờ như phí tiền và không phụ thuộc vào tỷ giá lúc thanh toán và không mất phí ở điểm mua.

  Đặt mua ve may bay di vancouver để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại thành phố xinh đẹp này
  4. Kết hợp thẻ ATM và thanh toán bằng tiền mặt

  Kết hợp sử dụng thẻ ATM và thanh toán bằng tiền mặt là một lựa chọn hợp lý và an toàn. Bạn có thể mua được hàng có giá rẻ hơn so với thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng như chi phí giá cả và phí minh bạch hơn. Vì vậy, bạn biết chính xác những khoản tiền thanh toán ngay lúc đó.

  5. Mang theo những giấy tờ cần thiết

  Để mua và trao đổi tiền tệ, bạn cần phải mang theo các giấy tờ sau đây:
  Giấy xác nhận địa chỉ cư trú hợp lệ - dưới 3 tháng
  CMND và hộ chiếu hợp lệ
  Bản phô to E - Ticket

  6. Mua trước khi du lịch

  Bạn có thể đổi tiền có thể trước 60 ngày khi đi du lịch. Bạn có thể đến một số ngân hàng, hoặc các công ty du lịch, đại lý bán vé để đổi tiển thay vì xếp hàng dài tại sân bay 

  Chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách về cách đặt mua ve may bay di anh gia re
  7. Luôn cẩn trọng trong suốt chuyến đi

  Khi du lịch ở nước ngoài xa lạ, bạn cần luôn đề phòng, chú ý đế những tài sản, ví tiền của mình và cả khi rút tiền ở máy ATM. Bạn không nên để đồ đạc của mình không có ai tronong coi, đặc biệt tại các sân bay, khu vực tiếp tân khách sạn và trên máy bay. 'Từng có trường hợp, hành khách để quên giấy tờ, túi ví trên ghế máy bay và khi xuống sân bay họ không có hộ chiếu, không có tiền' Geraldine Boshoff, Quản lý Marketing du lịch chia sẻ.

  8. Chuẩn bị một kế hoạch khẩn cấp

  Luôn có một kế hoạch khẩn cấp để tránh các trường hợp không may xảy ra. Những số liệu và thông tin liên lạc lưu trên điện thoại có thể lưu trên hệ thống điện toán đám mây vì nếu bị mất điện thoại, bạn sẽ biết cách gọi người huỷ bỏ nó. Tư vấn du lịch, danh bạ bảo hiểm du lịch của bạn và địa chỉ khách sạn và số địa chỉ liên lạc quan trọng khác, bạn cần phải lưu giữ mọi lúc mọi nơi.

  Lựa chọn tấm ve may bay di los angeles gia re và bạn có thể khám phá thành phố xinh đẹp của nước Mỹ

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments