• Posted by : Huong Le Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

  Thành phố cổ Penang là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách, đặt mua vé máy bay đi Penang là bạn đã có cơ hội khám phá những kiến trúc ấn tượng, nền văn hóa độc đáo và cả những món ăn ngon. 


  Trong chuyến đi này, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan một ngôi đền đặc biệt được coi là ngôi đền thử lòng can đảm của du khách - đó chính là đền rắn 


  Đền Rắn (hay còn gọi là đền Penang) là ngôi đền nổi tiếng ở tỉnh Sungai Kluang, Penang, Malaysia, một địa danh thu hút rất đông khách du lịch mỗi năm.


  Ngôi đền này được người dân địa phương gọi là ngôi đền thử lòng can đảm bởi không phải ai cũng dám bước vào đây. Xung quanh và ở trong đền là rất nhiều loại rắn cực độc tự do bò, trườn khắp nơi.

  Những con rắn trú ngụ trong ngôi đền này chủ yếu là những loại rắn độc như  hổ mang, lục... Tuy nhiên những con rắn độc này thường khá dạn dĩ với khách đến viếng. Chúng thường bò qua lại nhưng không cắn người.


  Ngôi đền thờ này đã có từ hàng nghìn năm trước. Đền được xây dựng để tôn vinh một vị thần trước đây từng cứu giúp loài người thoát khỏi hạn hán và bệnh tật.


  Trong đền có nhiều tấm biển ghi chú nhằm cảnh báo du khách không được động, chạm vào rắn độc mà chỉ nên chiêm ngưỡng. Tuy vậy, cũng có không ít vị khách bạo gan đã chạm tay vào những con vật này. Bạn cũng có thể chụp ảnh với một con rắn quấn quanh cổ, giá một lần chụp là 30 RM (150.000 đồng)
  > phong ve evaair xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua ve may bay di new york để có cơ hội khám phá những điều hấp dẫn và thú vị tại nơi này


  Kể từ khi được hình thành đến nay, ghi nhận rất ít trường hợp du khách bị rắn độc cắn, tuy nhiên nhiều người cũng không thể giải thích được lý do ngôi đền lại thu hút nhiều rắn độc đến cư ngự tới vậy.


  Nhiều người cho rằng vì trong đền suốt ngày hương khói, và khói hương khiến lũ rắn buồn ngủ. Do vậy, chúng không cắn người. Bên cạnh đó, đền có nhiều thức ăn do mọi người đến dâng cúng và rắn hay về ngôi đền này để kiếm ăn.  Những tín đồ của ngôi đền thì tin rằng, loài rắn độc này là bầy tôi của Chor Soo Kong, vị thần được thờ phụng trong đền. Chúng xuất hiện ở đây để làm nhiệm vụ bảo vệ chủ nhân và trông coi ngôi đền.

  > Đặt mua vé máy bay đi mỹ và bạn đã có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị nhất tại nơi đây 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments