• Posted by : Huong Le Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

  Trong chuyến du lịch đến với Singapore bằng tấm vé máy bay đi singapore, ngoài cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng như công viên Merlion, Garden by the Bay... thì những du khách có đam mê thể thao không thể bỏ qua sân vận quốc gia Singapore hay có tên gọi là sân vận động bát úp vì nó có hình bán cầu úp trông giống như một chiếc bát được đặt úp.


  Sân vận động quốc gia Singapore có lối thiết kế vô cùng độc đáo với những ứng dụng công nghệ hiện đại đã trở thành 1 trong 10 công trình kiến trúc đoạt giải tại liên hoan Kiến trúc Thế giới 2013 được tổ chức tại chính quốc gia này. 

  Đây cũng là công trình thiết kế với mái vòm dài và lớn nhất Thế giới (dài 312m và cao 77.5m) và kết cấu bằng những khung thép chịu lực và mái vòm có khả năng đóng mở, giúp mọi hoạt động thể thao diễn ra bình thường trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả trời mưa. 

  Sân vận động quốc gia Singapore được thiết kế độc đáo và có mái vòm di chuyển được.

  Sân vận động bát úp có sức chứa lên tới 55 ngàn chỗ ngồi và là sân vận động duy nhất được xây dựng để có thể phục vụ thi đấu 3 môn thể thao là bóng đá, điền kinh, và criket. Ngoài ra, sân vận động này còn có khu dành cho môn bóng chuyền bãi biển, một trung tâm mua sắm cạnh bờ sông diện tích lên tới 41000m2. Chính vì vậy du khách vừa có thể đến xem thể thao kết hợp mua sắm khá thú vị


  Du khách khi đến với sân vận động bát úp sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi rất đặc trưng của Singapore. Quý khách hoàn toàn có thể thăm sân vận động quốc gia Singapore trong những tour du lịch Singapore hấp dẫn của chúng tôi.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments