• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

  Bạn là người thích khám phá và yêu ẩm thực? Hãy đặt mua ngay tấm vé máy bay đi singapore giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội thưởng thức ẩm thực từ khắp mọi nơi trên thế giới tại Savour, một lễ hội ẩm thực thường niên tại Singapore từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 5. Đến với lễ hội Savour, bạn không chỉ được thưởng thức các món ngon mà còn được tận hưởng nhiều niềm vui cho kỳ nghỉ thêm phần thú vị   Trải nghiệm con đường ẩm thực

  Lễ hội ẩm thực Savour là nơi quy tụ những món ăn xuất sắc đã đạt giải thưởng của các nhà hàng đẳng cấp nhất của Singapore và toàn thế giới. Chính vì vậy, du khách hãy tự thiết kế cho mình một lộ trình riêng để có thể thưởng thức hết những món ăn hấp dẫn này

  Đến với lễ hội này, du khách cũng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon như  Parmesan Gnocchi của đầu bếp người Úc Mark Best, món Molecular "Xiao Long Bao" của đầu bếp Michelin bậc thầy người Hong Kong Alvin Leung hay món "trứng nóng-lạnh" siêu nổi tiếng của đầu bếp người Pháp Alain Passard.
  Học hỏi từ các đầu bếp siêu sao


  Ảnh chụp bởi Savour Events Pte Ltd

  Lễ hội ẩm thực Savour cũng là điểm đến lý tưởng cho những người có đam mê nấu ăn, họ sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ của những đầu bếp lừng danh mà họ yêu thích tại các lớp học thực hành, các buổi minh họa trực tiếp và các buổi chuyên đề.

  Một điểm đặc biệt nữa tại lễ hội ẩm thực độc đáo này chính là khu chợ gourmet. Hãy nếm thử một số trong hàng trăm loại thức ăn và đồ uống được trưng bày tại đây, bao gồm rượu, các loại rau và trái cây tươi, hải sản, và các sản phẩm thủ công.

  Các sự kiện đặc biệt cũng là một điểm thu hút. Năm nay, Tsukiji Market sẽ đến với Savour, với các món hải sản được đặc biệt mang đến từ chợ cá Tokyo nổi tiếng.

  Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để giành giật chỗ ngồi, đặc biệt là vào khung giờ ăn tối. Chỉ riêng năm nay đã có hơn 17.500 thực khách háo hức chờ đến lượt.
  > Thành phố biển Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments