• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

  Đảo quốc Sư tử là một trong những quốc gia có nền văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng, đặc biệt khi đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi Singapore, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong đó không thể bỏ qua những phiên chợ thú vị tại đây

  Boutiques
   
  Chợ phiên Boutiques được tổ chức 2 nằm 1 lần vào tháng 3 và tháng 11 – so với những hội chợ khác thì hội chợ này có phần cao cấp. Người dân đến với hội chợ này để tìm mua các mặt hàng sáng tạo của những nhà thiết kế độc lập địa phương, nơi giới thiệu sự kết hợp của những thương hiệu thời trang, đồ trang trí và trang phục trẻ em cao cấp.

  China Square Central Weekend Flea Market


  Đây là một địa điểm đã có mặt từ rất lâu đời, đây là chợ phiên được tổ chức hàng tuần từ từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối và là địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua các loại đồ cổ và các món đồ sưu tập, như đĩa hát, truyện tranh và đồng hồ. Hãy chú ý thật kỹ và bạn có thể tìm được những vật dụng hiếm thấy chỉ với giá chỉ vài đô-la mỗi món.

  18 Cross Street
  Tel: +65 6327 4473
  http://www.chinasquarecentral.com/
  > Mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại dai ly eva air để có cơ hội tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn tại xứ cờ hoa 
  Fleawhere


  Fleawhere có lẽ là đơn vị tổ chức chợ phiên lớn nhất Singapore, nơi đây là nơi diễn ra hàng loạt các hội chợ thường trực và các hội chợ chỉ xuất hiện một lần. Phần lớn các gian hàng đều có phong cách độc đáo, với các loại quần áo second-hand vừa túi tiền, và thời trang theo xu hướng từ các cửa hàng blogshops. Các gian hàng này rất được giới trẻ ưa chuộng, tuy nhiên cả gia đình vẫn có thể thỏa thích lựa chọn những món đồ giá hời.
  www.fleawhere.com

  MAAD


  Chợ phiên hàng tháng MAAD hay còn được biết đến với tên gọi Chợ của Nghệ sĩ và Nhà thiết kế (Market of Artists and Designers). Phiên chợ này thường tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên hoặc thứ hai của tháng, từ 5 giờ chiều đến nửa đêm. Chợ này tập trung vào những tác phẩm sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, và thợ thủ công địa phương, với màn biểu diễn của các ban nhạc trong vùng và những ngón nghề điệu nghệ của các DJ.

  Bảo Tàng Red Dot Design Museum
  28 Maxwell Road
  Tel: +65 6534 7194
  http://www.museum.red-dot.sg/maad
  > Tấm vé mát bay đi Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp 
  Public Garden

  Sự kiện hàng tháng này thường được tổ chức ở các địa điểm nghệ thuật hoặc di sản như Esplanade. Có tới 100 doanh nghiệp độc lập địa phương và các nhãn hàng sáng tạo bày bán sản phẩm của họ ở đây, từ trang phục phong cách cổ điển cho đến các tác phẩm nghệ thuật.

  www.public-garden.com

  Zouk Flea & Easy

  Được tổ chức trong một hộp đêm danh tiếng của Singapore, phiên chợ hàng quý này là chợ phiên sành điệu đầu tiên của thành phố và vẫn là nơi được yêu thích, với âm nhạc tuyệt vời, địa điểm thú vị, và đồ may mặc hiếm thấy. Thỏa sức mua sắm ở 70 quầy hàng bày bán tất cả mọi thứ, từ quần áo cũ cho đến đồ cổ sưu tập.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments