• Posted by : Huong Le Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

  Mặc dù là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ nhưng đảo quốc Sư tử lại là một trong những điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn. Đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di singapore, du khách không chỉ có cơ hội khám phá nét văn hóa độc đáo và đa dạng của các dân tộc hay thưởng thức những món ăn địa phương hấp dẫn mà còn có thể khám phá nhiều công trình kiến trúc ấn tượng và độc đáo. Trong đó có 2 khách sạn đặc biệt đã đi vào lịch sử ở đất nước này

  Goodwood Park Hotel, khách sạn trải qua những đổi thay

  Goodwood Park Hotel là một trong những khách sạn đã đi vào lịch sử của đảo quốc xinh đẹp này, Nơi đây được xây dựng từ những năm 1900 và có thiết kế trông giống như một lâu đài Rhine. Nơi đây từng là cơ sở của câu lạc bộ Teutonia Club, một câu lạc bộ xã hội cho cộng đồng người Đức ở Singapore. Mãi cho đến năm 1914, câu lạc bộ này tan rã vì chính phủ xem khách sạn này như là một phần của 'tài sản kẻ địch'. 

  Đến năm 1918, trước khi chính thức trở thành một khách sạn, thì tòa nhà đã được bán đấu giá và đổi tên thành Club Goodwood Hall. Vào năm 1929, tòa nhà đổi tên thành khách sạn Goodwood Park Hotel và nhanh chóng trở thành một trong những khách sạn gắn cùng lịch sử nổi tiếng nhất ở châu Á.

  Khách sạn lịch sử Goodwood Park Hotel


  Trong giai đoạn Thế chiến thứ II, Goodwood Park Hotel cung cấp chỗ ở cho các chỉ huy của Bộ tư lệnh Nhật Bản, một số người trong số họ trở về đây sau khi chiến tranh kết thúc đã bị xét xử vì tội ác chiến tranh trong một chiếc lều được dựng lên trong khuôn viên của khách sạn. 

  Đến năm 1947, khách sạn quay trở lại với mục đích kinh doanh với một chương trình đổi mới trị giá 2.500.000 đô, mang nó trở lại thời kì huy hoàng cũ những năm 1960. Nhiều sự đổi mới hơn nữa trong những năm 1970 đã cho ra một khách sạn như ngày hôm nay.

  Goodwood Park Hotel ngày hôm nay

  > Xem thêm: Cách mua ve may bay di my tại dai ly eva air
  The Fullerton Hotel, khách sạn chứng nhân lịch sử

  The Fullerton Hotel, khách sạn lịch sử của Singapore nổi bật với hàng cột nguy nga tráng lệ, được đặt tên sau khi Robert Fullerton lên làm thống đốc đầu tiên của Straits Settlements. Được mở ra vào năm 1928. Để xây dựng khách sạn này mất khoảng 4.000.000 $ lớn nhất tại Singapore.

  The Fullerton Hotel

  Tổng cục Bưu điện, chiếm ba tầng, được cho là trụ sở dài nhất (100m) trên thế giới vào thời điểm đó. Phía trên Tổng cục Bưu điện là Câu lạc bộ độc quyền Singapore Club, trong đó Thống đốc Shenton Thomas và Percival thảo luận giao nộp đất nước Singapore cho người Nhật. 

  The Fullerton Hotel là khách sạn bậc nhất về kiến trúc

  Đến năm 1958 một ngọn hải đăng hải đăng xoay đã được thêm vào mái nhà khách sạn, ánh sáng của nó có thể được nhìn thấy từ khoảng cách khoảng 29 km. Đến năm 1996, Tổng cục Bưu điện đã chuyển ra ngoài và toàn bộ tòa nhà đã trải qua một cuộc đổi mới hàng triệu đô la và mở cửa trở lại vào năm 2001. Với sự ca ngợi của rất nhiều người, khách sạn đã được vinh danh và được nhận giải thưởng uy tín: kiến trúc đô thị tái phát triển trong cùng một năm.
  > Xem thêm: Sở hữu tấm vé máy bay đi đà nẵng để có chuyến du lịch thú vị tại thành phố biển xinh đẹp này 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments