• Posted by : Huong Le Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

  Trong chuyến du lịch đến với đảo quốc sư tử bằng tấm ve may bay di singapore gia re, du khách không chỉ có cơ hội đến tham quan những địa điểm thú vị và hấp dẫn, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực đa dạng của địa phương mà còn có cơ hội đến tham quan bảo tàng mới nhất và lớn nhất trong khu vực về nghệ thuật đương đại Singapore và Đông Nam Á, tọa lạc trong hai di tích quốc gia vô cùng quan trọng của Singapore.

  Mặt tiền mới ấn tượng của National Gallery Singapore 

  Ảnh chụp bởi ©Darren Soh/National Gallery
  Phòng Trưng Bày mới tọa lạc tại hai tòa nhà biểu tượng của Singapore: Tòa Án Tối Cao cũ và Tòa Thị Chính

  Kim cổ giao thoa tại Phòng trưng bày Quốc Gia Singapore

  Ảnh chụp bởi ©Darren Soh/Khu Triển Lãm Quốc Gia
  Hai tòa nhà đã được khôi phục và cải tạo với sự trân quý để tạo nên bảo tàng lớn nhất Singapore

  Mặt ngoài của National Gallery Singapore

  Ảnh chụp bởi ©National Gallery Singapore

  Người dân đã tham gia vào việc chọn lựa thiết kế cho tòa nhà, nơi sẽ trưng bày nghệ thuật của Đông Nam Á.


  Ảnh chụp bởi ©National Gallery Singapore 
  Phòng Trưng Bày Quốc Gia Singapore được đánh giá là viên ngọc quý mới nhất trên vương miện nghệ thuật của Singapore. Phòng trưng bày này mang đến cho khách tham quan những cái nhìn mới mẻ về nghệ thuật, nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật đương đại vô song của Singapore và Đông Nam Á. Được dành riêng cho việc tuyển chọn một bộ sưu tập giúp mang đến những kiến thức sâu sắc về nghệ thuật, di sản và lịch sử độc đáo của khu vực, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ ở Singapore.
  > Liên hệ dai ly vietnam airlines để đặt mua ve may bay di da nang
  Nghệ thuật phong phú của Singapore và Đông Nam Á

  Ảnh chụp bởi ©National Gallery Singapore 
  Hiện nay, Phòng Trưng Bày có hơn 8.000 tác phẩm từ Bộ Sưu Tập Quốc Gia Singapore, biến nơi đây thành một trong những bộ sưu tập dành cho công chúng lớn nhất và có giá trị nhất trên thế giới về nghệ thuật đương đại của Singapore và Đông Nam Á từ thế kỷ 19 đến nay. Du khách sẽ có những trải nghiệm độc đáo về nghệ thuật để giúp cho thế giới thấu hiểu và trân trọng lịch sử cũng như di sản phong phú của đất nước Singapore.

  Tại đây giới thiệu một bộ sưu tập toàn diện về nghệ thuật của Singapore, bao gồm những bức tranh và tác phẩm quan trọng của các nghệ sĩ lớn của Singapore như Georgette Chen, Chen Chong Swee, Chen Wen Hsi, Cheong Soo Pieng và Liu Kang. Bộ sưu tập này cũng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ của các nghệ sĩ hàng đầu Đông Nam Á như Raden Saleh (Indonesia), Latiff Mohidin (Malaysia), Montien Boonma (Thái Lan), U Ba Nyan (Myanmar), Nguyễn Gia Trí (Việt Nam), Svay Ken (Campuchia) và Fernando Cueto Amorsolo (Philippines).

  Chuyến tham quan National Gallery sẽ giúp du khách mở mang tri thức, du khách có thể chọn những chuyến tham quan có hướng dẫn, các buổi tọa đàm với nghệ sĩ, đối thoại với các nhà giám tuyển của bảo tàng, hay sử dụng hệ thống những bài diễn thuyết giúp hiểu rõ hơn về các triển lãm dưới một góc nhìn khác. 

  Đối với các du khách là gia đình và học sinh, sinh viên còn được trải nghiệm trung tâm giáo dục nghệ thuật chuyên biệt đầu tiên trong khu vực tại đây. Cùng hòa mình vào môi trường học tập đầy sáng tạo với hàng loạt chương trình và hoạt động học tập mang tính chủ động và nghệ thuật.

  Nơi lịch sử giao thoa với hiện đại

  Ảnh chụp bởi ©National Gallery Singapore 

  National Gallery Singapore tọa lạc ngay tại trung tâm của Khu Hành Chính, vị trí của Tòa Thị Chính (City Hall) và Tòa Án Tối Cao (Supreme Court) cũ – hai tòa nhà biểu tượng có vai trò cực kỳ quan trọng trong lịch sử Singapore. Người ta đã vô cùng cẩn trọng trong việc tuân theo các hướng dẫn bảo tồn cho hai di tích quốc gia này, ngay cả khi nó được tái thiết thành một bảo tàng hiện đại để phục vụ công chúng. Với diện tích 64.000 mét vuông, đây là trung tâm nghệ thuật thị giác lớn nhất ở Singapore và là một trong những trung tâm lớn nhất trong khu vực.
  > Liên hệ: cách mua ve may bay di my gia re để có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại xứ cờ hoa này

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments