• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

  Trong chuyến du lịch đến với đảo quốc sư tử bằng tấm ve may bay di singapore, du khách chắc chắn không thể không thấy tổ hợp khổng lồ với kiến trúc độc đáo của Marina Bay Sands® chiếm lĩnh toàn bộ khu vực Bayfront. 


  Khu phức hợp nổi tiếng này có diện tích khoảng 155.000 mét vuông  bao gồm một khách sạn, nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng, trung tâm hội nghị, các cửa hiệu, nhà hát, bảo tàng và một khu tổ chức sự kiện, cùng với nhiều tiện nghi khác.  Khu SkyPark® khổng lồ

  Marina Bay Sand được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie, công trình kiến trúc có 3 tòa tháp với chiều cao 200m so với mặt đất được nối với nhau ở tầng thượng bằng khu SkyPark® rộng lớn. Khu SkyPark® mang đến cho du khách góc nhìn 360 độ về phía đường chân trời của thành phố,. SkyPark® bao gồm những khu vườn xanh tốt, đường chạy bộ, một đài quan sát công cộng, một hồ bơi vô cực và không gian công cộng nhô ra trên cao lớn nhất thế giới. Có thể nói tòa nhà này là một trong những công trình kiến trúc siêu thực, thể hiện rõ nét sự kỳ diệu của kỹ thuật xây dựng

  Những điểm nổi bật khác tại nơi đây có thể kể đến như Bảo tàng Khoa Học Nghệ Thuật, có hình dáng tựa như một đóa sen đang hé nở và được níu giữ bằng một thác nước ấn tượng. "Những cánh hoa" của tòa nhà có độ cao thấp khác nhau và được bao bọc bởi một lớp chất liệu polymer thường được sử dụng cho sản xuất du thuyền, nhằm đạt được cảm giác về sự bay bổng lấp lánh. 
  > Liên hệ mua ve may bay di honolulu
  Viên ngọc quý lấp lánh


  Bạn cũng đừng bỏ qua hai tòa nhà pha lê trông như thể vừa nhô lên khỏi mặt nước ở gần bảo tàng. Phía bên trong những mặt kính và kết cấu thép này là các cửa hiệu và câu lạc bộ đêm, với những bức tường góc cạnh được thiết kế để tạo sự tương phản với hình dáng vòng cung tổng thể của khu phức hợp.

  Dù bạn đến đây để xem một buổi biểu diễn, cùng thưởng thức một bữa tối lãng mạn, hay khám phá các cửa hàng sang trọng bên trong, thì đi dạo dọc bờ Vịnh là một hoạt động không thể bỏ qua để kết thúc trọn vẹn chuyến tham quan. Dù là ban ngày hay ban đêm, bạn cũng sẽ bị thôi miên bởi những màu sắc thay đổi trên nền trời, được phản chiếu trên bề mặt lấp lánh của công trình kiến trúc kỳ diệu này.
  > Xem thêm: Cách đặt mua ve may bay di cuba gia re

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments