• Posted by : Huong Le Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

  Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Australia với ve may bay di uc và đang rất hào hứng, tuy nhiên hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi để chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo 

  1. Đem theo quá nhiều đồ

  Đây là một trong những sai lầm du khách thường mắc phải. Bạn muốn mang rất nhiều quần áo để có thể thoải mái diện trang phục bạn thích khi đi bất cứ địa điểm nào. Thế nhưng hầu hết mọi người chỉ mặc đến 1/2 số quần áo mà họ mang đi. Chính vì vậy đừng quá tham lam khi mang quá nhiều đồ, điều đó chỉ khiến bạn vất vả hơn khi di chuyển.
  Một lời khuyên dành cho bạn đó là chỉ nên đem vừa đủ, các bộ trang phục đều có thể kết hợp với nhau hoặc mang theo một vài đồ dự phòng cá nhân cần thiết. Nên nhớ rằng bạn đang đi du lịch khám phá, chứ không phải đi trình diễn thời trang.

  2. Không mua ngay thứ mình thích

  Bạn nhìn thất một món đồ thú vị nhưng lại lưỡng lự và nghĩ rằng "mình sẽ quay lại cửa hàng đó sau", hay "mình sẽ mua được một thứ rẻ hơn, đẹp hơn ở chỗ khác"… Tuy nhiên đây lại là một trong những suy nghĩ sai lầm bởi có thể bạn sẽ quên đường hoặc không muốn quay lại vì quá mệt, hoặc không còn thời gian để tìm lại cửa hàng yêu thích

  > Xem thêm: cách mua ve may bay di da nang tại dai ly vietnam airlines
  3. Mua quá nhiều những thứ không cần thiết

  Khi đến những vùng đất mới, bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ mới mẻ và lạ lẫm và chắc chắn bạn muốn mua tất cả chúng về. Đúng là có lời khuyên bạn nên mua ngay thứ mình thích, nhưng không đồng nghĩa với việc vác về đống đồ trong ngày đầu tiên của chuyến du lịch dài ngày.
  Chính vì vậy trước khi mua, bạn hãy suy nghĩ và trả lời được hai câu hỏi rằng:

  Thứ nhất, bạn sẽ phải di chuyển như thế nào với thứ đồ nặng nề cồng kềnh?

  Thứ hai, liệu bạn có thực sự dùng đến nó hay không?

  4. Không để ý đến dịch vụ điện thoại

  Dịch vụ điện thoại, sim thẻ, giá cưới ở mỗi nước một khác. Vì vậy, nếu không tìm hiểu trước thì bạn sẽ gặp khó khăn khi cần dùng điện thoại trong khi sim của bạn lại không thể hoạt động.


  Lời khuyên cho bạn đó chính là hãy mua ngay cho mình 1 sim điện thoại hoặc đăng ký ngay dịch vụ mạng khi bạn đáp xuống sân bay Úc hay bất cứ đất nước nào khác nhé. Điều này sẽ cực kỳ có ích trong những trường hợp cần thiết đấy.

  5. Mặc cả

  Mặc cả là một trong số những thói quen của người Việt khi mua hàng, tuy nhiên khi đến một nơi lạ lẫm mà cứ đòi hỏi người bán hàng giảm vài đồng để mua thứ mà bạn chẳng bao giờ dùng tới thì không nên. Người Úc thường có tính cách khá thoải mái và họ không có nói thách quá nhiều. Đối với khách sang Úc du lịch, họ cũng rất thân thiện, không chèn ép khách như một số dịch vụ như ở Việt Nam.

  Tất nhiên cẩn thận trong mua bán là tốt, nhưng để xảy ra cãi vã ở nơi không phải nhà của mình thì không hay chút nào phải không?
  > Liên hệ mua ve may bay di duc và khám phá những địa danh nổi tiếng và xinh đẹp của đất nước này
  < Còn tiếp>

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments