• Posted by : Huong Le Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

  Ngôi đền Hindu Sultan là một trong những công trình tôn giáo lâu đời tại đảo quốc Sư tử với lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Trong chuyến du lịch với ve may bay di singapore, du khách không nên bỏ qua cơ hội tham quan công trình đặc biệt ấn tượng này.

  Đôi nét về Nhà thờ Hồi giáo Sultan

  Nhà thờ Hồi giáo Sultan tọa lạc tại trung tâm Kampong Glam của Singapore - hay còn được biết là 'Khu phố Ả Rập' - nơi thờ tự Hồi giáo ấn tượng này được xây dựng vào năm 1824 bởi Sultan Huss Shah (Sultan Singapore đầu tiên của Quốc đảo). 


  Nhà thờ hồi giáo Sultan là một khu phức hợp ấn tượng với hàng loạt vòm vàng khổng lồ trên sảnh cầu nguyện chính và bên ngoài được trang hoàng bằng màu pastel màu cam, kem và màu xanh lá cây, giúp nó sáng hơn trong ánh mặt trời mạnh mẽ của Singapore. Vì vậy, nơi đây chắc chắn là điểm đến Singapore mà du khách không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Quốc đảo.  Cùng với chùa Răng Phật của Tămsan, Nhà thờ Hồi giáo Sultan là tòa nhà tôn giáo ấn tượng nhất của Singapore, cả về diện mạo và kích thước của nó. Hội trường cầu nguyện chính của nhà thờ có thể chứa đến 5.000 người. Du khách có thể vào thăm quan đền thờ, nơi này được hình thành từ hàng trăm chai thủy tinh mà các tín đồ đã đóng góp như một phần của việc xây dựng lại tòa nhà.


  Do Singapore là một quốc gia đa văn hóa, chính vì vậy du khách có thể dễ dàng ghé thăm nơi và tìm hiểu các công trình tôn giáo của đất nước. Vào giờ cao điểm, không chỉ ngôi nhà thờ Hồi Giáo Sultan mà còn rất nhiều ngôi đền khác luôn đông đúc khách tham quan. Đặc biệt là vào giờ lễ, ngày lễ hội dòng người hành hương đổ về khiến nhà chức trách phải chặn đường và phân luồng di chuyển.
  > Xem thêm: Cách mua ve may bay di my tại dai ly eva air

  Một vài lưu ý khi ghé thăm Nhà thờ hồi giáo Sultan

  Là môt công trình tôn giáo nổi tiếng nên nhà  thờ hồi giáo Sultan cũng có những quy định vô cùng nghiêm ngặt mà du khách nên tuân thủ nếu không muốn gặp rắc rối 

  - Tất cả các quán cafe và nhà hàng xung quanh nhà thờ trên phố Muscat và phố Ả Rập không được phép bán bất kỳ loại rượu nào (mặc dù những địa điểm vui nhộn ngoài trời này vẫn rất đáng để ghé thăm cho du khách thưởng thức thực đơn Trung Đông, cà phê ngon vị và một vài cửa hàng cho dùng shisha! ).   - Du khách yêu thích thời trang có thể ghé thăm Haji Lane - nơi có những cửa hàng thời trang ấn tượng và các nhà hàng, quầy bar không áp dụng chính sách không cồn. Còn nếu bạn đang ở xung quanh đường Bugis, đi bộ ngắn đến Kampong Glam (khu phố Ả Rập) - nơi đây chắc chắn là tụ điểm nên được ưu tiên trong danh sách khám phá Quốc đảo của bạn.

  - Trong chuyến tham quan khu phố Ả Rập nổi tiếng, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh nhà thờ Hồi giáo tuyệt vời sẽ để lại một kỷ niệm khó quên cho du khách. Ngay cả khi là để chụp ảnh, thì đứng giữa khu mua sắm và quán cà phê cũng cho bạn một bức hình trọn vẹn và tuyệt vời về đất nước này.


  > Mua ve may bay di da nang để có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp này 
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan tọa lạc tại đầu đường Muscat - du khách chỉ cần nhìn theo dòng người và đám đông ra vào hoặc mái vòm phát sáng biểu tượng của ngôi đền là có thể dễ dàng đến với nhà thờ nổi tiếng  này

  Giờ mở cửa: 09:00 - 13:00 và 14:00 - 16:00 hàng ngày
  Địa chỉ: 3 Muscat Street 
  Điện thoại: +65 6293 4405

  Nhà thờ Hồi giáo Sultan vừa là điểm đến tin ngưỡng lâu đời của Singapore, nơi đây còn là nhà thờ mang kiến trúc cực kỳ độc đáo của Quốc đảo mà du khách nên ghé thăm. 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments