• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

  Đất nước Australia là một trong những quốc gia sở hữu nhiều địa danh thiên nhiên hấp dẫn. Đến với đất nước xinh đẹp này bằng tấm ve may bay di uc du khách có thể khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng xinh đẹp như bãi biển Whitehaven

  Whitehaven sở hữu bờ biển cát trắng, nước biển trong xanh cùng với phong cảnh nguyên sơ, thơ mộng - đây là một trong những yếu tố giúp cho bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan

  Quần đảo Whitsundays nằm ở cửa ngõ vào rạn san hô Great Barrier noi có bãi biển Whitehaven nổi tiếng với 7 km cát trắng, nắng vàng. 98% cát ở đây là silica nên có màu trắng đặc biệt và không nóng như ở chỗ khác. Ngoài ra, Whitehaven còn là một trong số các bãi biển được chụp ảnh nhiều nhất ở Úc và là nơi được nhiều đôi uyên ương chọn để đánh dấu tuần trăng mật ngọt ngào của mình.


  Nếu như du khách muốn ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của bờ biển Whitehaven có thể leo lên đồi hoặc nếu có điều kiện bạn có thê thuê trực thăng để nhìn ngắm bức vẽ tuyệt vời của mẹ thiên nhiên với sự kết hợp màu sắc khá hài hòa và tinh tế.

  Nếu bạn có nhiều thời gian ở trên đảo hãy đến với rặng san hô Great Barrier Reef gần đó, rặng san hô này đã được vinh danh là một trong bảy kì quan mới của thế giới.

  Do hòn đảo Whitsundays không có người ở, du khách nếu muốn tham quan chỉ có thể liên hệ Văn phòng Công viên Great Barrier Reef Marine Park để thuê hướng dẫn viên và thuyền đi tham quan.

  Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về bãi biển cát trắng ấn tượng của Whitehaven
  > Xem thêm: Cách mua ve may bay di duc tại dai ly vietnam airlines  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments