• Posted by : Huong Le Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

  Trong chuyến du lịch đến với nước Úc xinh đẹp bằng ve may bay di uc, du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn về đất nước xinh đẹp và ấn tượng này. Đặc biệt bạn không thể bỏ qua khu vườn gương độc đáo nơi bạn cảm thấy vô cùng thú vị và không phân biệt được đâu là thật đâu là ảo 


  Cuộc triển lãm có tên gọi "Cánh đồng" của nhóm Out Of Dark tại công viên Hyde Park thuộc thành phố Sydney không chỉ thu hút được người dân địa phương mà còn cả du khách bởi ý tưởng vô ucngf mới lạ và độc đáo  Khu vườn này được tạo bởi 324 tấm gương, tạo thành 81 cột gương 4 mặt xếp ngay hàng thẳng lối. Du khách đến với nơi đây sẽ thật sự choáng ngợp khi lạc vào không gian này do hình ảnh thực tế sẽ xen kẽ với hình ảnh phản chiếu, khiến ai cũng hoa mắt chóng mặt nhưng rất thích thú.

  Các nghệ nhân tạo ra khu vườn cho biết mục đích của họ ngoài tạo ra một triển lãm mang tính nghệ thuật, khu vườn còn mang thông điệp đầy suy ngẫm với người xem. Đó chính là hãy tỉnh táo, những gì bạn nhìn thấy ngay cái nhìn đầu tiên chưa chắc đã là thật.
  > Mua ve may bay di duc để có cơ hội khám phá đất nước xinh đẹp và thú vị này

  Ngay sau khi vừa hoàn thành, khu vườn gương đã trở thành một đểm đến thú vị của các bạn trẻ ưa chụp ảnh.


  Cùng chiêm ngưỡng kỹ hơn khu vườn này qua những hình ảnh dưới đây nhé:


  > Xem thêm: Liên hệ dai ly vietnam airlines để mua ve may bay di da nang gia re

  Hãy đến với thành phố Sydney xinh đẹp để tận mắt chiêm ngưỡng khu vườn đặc biệt này và có những giây phút thư giãn với bạn vè và người thân với những bức hình độc đáo tại đây.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments