• Posted by : Huong Le Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

  Trong chuyến du lịch đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp bằng tấm vé máy bay singapore airlines, du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điểm đến thú vị và hấp dẫn. Trong số những điểm đến đó, bạn không thể bỏ qua khu Di tích Former Saint Joseph's Institution - một Bảo tàng nghệ thuật cổ kính thu nhỏ.

  Đôi nét về Former Saint Joseph's Institution

  Viện Thánh Juse là một trường công giáo tại Singapore, đây là một trường học dành cho nam sinh trung học từ năm 1-4 và dự bị đại học năm 1-2. 

  Viện được thành lập năm 1852 tương tự như viện St. John tọa lạc tại 38 Malcolm Road, Singapore, bao gồm tổ hợp các tòa nhà được xây dựng giữa thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 với thiết kế cổ điển gợi nhớ đến thời kỳ phục hưng của Châu Âu. Đây cũng chính là cơ sở giáo dục lâu đời thứ 3 ở Singapore (Sau viện Raffles và trung học Saint Margaret) đồng thời cũng chính là trường công giáo lâu đời nhất ở Singapore.

  Hình ảnh cổ kính Former Saint Joseph's Institution
  Ngày nay, ngôi trường được xây dựng tại một địa điểm mới để phục vụ lượng sinh viên ngày càng tăng, do đó khu vực ngôi trường cũ trở thành một di tích và là điểm đến thu hút du khách 
  > có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi mỹ tại đại lý vietnam airlines

  Bề dày lịch sử cũng như ấn tượng về kiến trúc của viện thánh Juse

  Viện Thánh Juse cung cấp một nền giáo dục cho sinh viên của tất cả các chủng tộc và tôn giáo khác nhau. Trong năm 2013, SJI trở thành trường học kép theo chương trình tích hợp (IP) và )-level. 

  Đây là một ngôi trường tư thục do đó nó có thể phục vụ số lượng và phạm vi học sinh rộng lớn hơn. Nơi đây cũng là trường cung cấp chương trình 6 năm học dẫn đến Diploma tú tài quốc tế (IBDP). Các trường có lượng IP đầu tiên là trung học số 1, số 3 lần lượt vào năm 2013 và 2014. Và khóa IBDP đầu tiên vào năm 2013.

  Ngày nay ngôi viện thánh thuộc Bảo tàng nghệ thuật Singapore

  Trường SJI được thành lập vào năm 1852, gắn với việc thành lập nhà truyền giáo đầu tiên của Slle La ở vùng Viễn Đông do cha Jean Marie Beurel MEP. Trong vòng một năm các khu nhà attap cũng đã được dựng nên cho các sinh viên theo học ở trọ.
  Đến ngày 19 tháng 3 năm 1855 ngôi trường được đổi tên như ngày nay và từ đó các trường học này được biết đến như Viện Thánh Giuse. Khối lớp học trung tâm mới được hoàn thành năm 1865, mặc dù các cơ ở đang được mở rộng hơn nửa. Đến năm 1900 nhà trường có 426 sinh viên, năm 1914 lên tới 1200 và số sinh viên cùng chi nhánh của trường đã mở rộng hơn nhiều lần đến ngày nay.

  Dọc lối hành lang cổ kính trong ngôi trường

  Khuôn viên của ngôi trường cũ được thiết kế với cánh cửa vòng tròn đặc biệt, được công nhận là di sản quốc gia Singapore. Ngày nay khu vực này thuộc Bảo tàng Mỹ thuật Singapore. Bên cạnh đó là những thiết kế đặc trưng, sự kết hợp của phong cách kiến trúc truyền thống và phong cách phương Tây mang lại vẻ cổ điển cho ngôi trường này. 

  Ngày nay. trường St.Joseph's được biết đến như điểm đến nổi tiếng cổ kính của Singapore, là cái nôi giáo dục cùng nhiều thành tích nổi bật. Khi nhà trường dành được giải thưởng Thành tựu bền vững liên tiếp, năm 2009 được công nhận với giải thưởng danh giá cao nhất của Bộ giáo dục Singapore - Excellence Award cả về quá trình hình thành và kết quả giáo dục của họ, Đây cũng là giải thưởng cao nhất và uy tín nhất trong quy học tổng thể của giải thưởng trong khuôn khổi MOE, Singapore.

  > Chuyến du lịch đến với đất nước Ba Lan xinh đẹp bằng tấm ve may bay di ba lan sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn 


  Phần lớn du khách khi đến Singapore hầu hết đều muốn ghé thăm ngôi trường cổ kính và danh giá này, không chỉ bởi vì kiến trúc độc đáo, vẻ hoài cổ và lớp thời gian bao phủ trong ngôi trường. Ghé thăm St.Joseph còn là cơ hội để du khách ngắm nhìn và khâm phục tinh thần học tập và hoạt động của học sinh – sinh viên trong ngôi trường. Và cũng là cơ hội để tìm hiểu và trầm trồ trước lịch sử và bề dày thành tích của ngôi trường này.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments