• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

  "Nơi đam mê khơi mở tiềm năng" chính là thương hiệu truyền thông du lịch mới nhất của Singapore sẽ được quảng bá tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 9 tới 
  > Có thể bạn quan tâm: Cách mua ve may bay singapore airlines

  Ông Lionel Yeo - Giám đốc điều hàng của Tổng cục du lịch Singapore cho biết thương hiệu du lịch và logo mới sẽ được quảng bá rộng rãi tại 15 quốc gia trọng điểm cho đến hết tháng 11. Đó là các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ... và xa hơn nữa là Anh, Mỹ, Đức.

  Sau các chiến dịch như Surprising Singapore, New Asia - Singapore, Your Singapore thì Singapore - Passion Made Possible chính thức trở thành thương hiệu du lịch thứ 4 được đảo quốc sư tử lựa chọn để quảng bá cho ngành du lịch nước nhà.

  Thương hiệu du lịch mới với tên gọi Singapore - Passion Made Possible được tung ra vào cuối tháng 8 và sẽ là thương hiệu truyền thông thống nhất cho hình ảnh của Đảo quốc, được phát triển bởi STB và Bộ Phát triển Kinh tế (EDB).

  Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam

  Singapore - Passion Made Possible là thương hiệu truyền thông mang đến một góc nhìn mới, hướng ra khỏi các thương hiệu truyền thông cũ. Nó đẩy mạnh quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore đó chính là một tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê một cách táo bạo và không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực. 
  Thương hiệu truyền thông mới cũng được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa mãn đam mê, không ngừng kiến tạo tiềm năng 

  Chủ tịch EDB Swan Gin khẳng định việc cải tổ mạnh mẽ này của hai ngành du lịch - kinh tế không chỉ có mục đích đối phó với sự cạnh tranh gay gắt hiện tại. Mà nó còn là một cú hích quan trọng để ngành du lịch nước này bứt phá trong bối cảnh kinh tế đang chuyển đổi từ mô hình "nền kinh tế đầu tư" sang mô hình kinh tế được dẫn dắt bởi sự đổi mới, sáng tạo.

  Đây là lần thứ 4 kể từ năm 1970, Singapore phát hành thương hiệu du lịch mới, và sau 7 năm kể từ khi thương hiệu nổi tiếng gắn liền với hình ảnh của quốc gia này là Your Singapore (Singapore của bạn) ra đời. 
  > Đặt mua vé máy bay đi mỹ và khám phá những điểm đến thú vị tại xứ cờ hoa xinh đẹp 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments