• Posted by : Huong Le Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

  Đảo quốc sư tử Singapore là một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn dành cho du khách. Trong chuyến du lịch với tấm vé Vietjet, du khách còn có thể khám phá vô vàn những điều thú vị và bất ngờ tại nơi này 


  Dân cư đều nói tiếng Anh: Singapore là một quốc gia nằm trong7 khu vực Đông Nam Á bới khoảng 50% cư dân là người gốc Hoa nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ phổ biến của quốc gia này. Chính bởi thế nên nơi đây trở thành một điểm đến dễ dàng hơn cho các du khách phương Tây. Hầu hết mọi người đều có thể nói ngôn ngữ quốc tế này và các biển báo, chỉ dẫn cũng đều có tiếng Anh. Ảnh: Eps.


  Quốc gia an toàn: Khi đến Singapore bạn sẽ nhận ra trẻ em của quốc gia này có thể chơi ở ngoài khi trời tối hay tự bắt taxi đi học nếu không may lỡ xe bus. Để có được sự an toàn một phần là do những hình phạt vô cùng nghiêm khắc đối với bất kỳ hình thức phạm tội nào. Ngoài ra bạn còn thấy rất ít cảnh sát ở ngoài đường, học chỉ xuất hiện khi có sự cố hoặc có thể họ mặc quần áo dân sự thay cho cảnh phục nên bạn khó có thể nhận ra. Ảnh: Straitstimes.


  Nền văn hóa đa dạng: mặc dù quốc đảo có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại là nơi sinh sống của nhiều người đến từ các nền văn hóa khác nhau, chính vì thế khi đến đây bằng tấm vé máy bay đi Singapore du khách có thêm cơ hội mở rộng tầm hiểu biết. Chính phủ Singapore luôn nỗ lực để các cộng đồng có tiếng nói của mình. Ảnh: Business Insider.


  Thời tiết nóng bức: Do nằm trong khu vực nhiệt đới nên mức nhiệt trung bình ở Singapore khá cao, kèm theo mưa và độ ẩm lớn. Điều này gây ra thời tiết oi bức, có thể khiến nhiều người thấy khó chịu. Ảnh: Mamaknowsdubai.


  Chi phí sinh hoạt cao: Đây là một trong những quốc gia có giá cả đắt đỏ nhất thế giới. Giá xăng, thực phẩm, học phí và đồ uống có cồn đắt hơn nhiều so với các nước cùng khu vực. Ảnh: Business Insider.


  Dễ dàng tới các quốc gia khác: Singapore rất nhỏ, nhưng nằm gần nhiều quốc gia châu Á khác, khiến việc đi lại thuận tiện và dễ dàng. Từ Singapore, bạn có thể nhanh chóng tới Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Australia, Hong Kong, New Zealand… và nhiều nơi khác, nhất là với sân bay hàng đầu thế giới Changi. Ảnh: Yoursingapore.


  Ẩm thực đa dạng: Ẩm thực là một trong những yếu tố khiến Singapore trở thành điểm đến nổi tiếng. Tại đây các món ăn đường phố rất rẻ và ngon. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức ẩm thực của các quốc gia khác tại các nhà hàng cao cấp. Ảnh: Business Insider.
  Nhanh tay đặt mua tấm vé máy bay đi Anh và khám phá những điều thú vị và độc đáo tại vương quốc xinh đẹp này 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments