• Posted by : Huong Le Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

  Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô London xinh đẹp, công viên Hoàng gia St. Jame's là một trong những điểm thăm quan lý tưởng cho du khách khi muốn có một chuyến picnic trên cỏ hay tận hưởng một buổi chiều bình yên khi có chuyến du lịch với tấm vé máy bay đi Anh  Công viên này là một địa điểm lý tưởng để du khách nghỉ chân trong hành trình khám phá thủ đô cổ kính của xứ sở sương mù. Với khoảng không xanh rộng đến 57 mẫu Anh và chỉ các địa điểm vương giả nhất của London một quãng đường ngắn: Cung điện Buckingham, Cung điện Westminster và Cung điện St. James.

  Những công viên ấn tượng của London trước đây được sử dụng làm nơi săn bắn, cưỡi ngựa của Hoàng Gia còn nay nó trở thành điểm thăm quan cho tất cả mọi người. Công viên St. James cũng là là công viên cổ nhất trong mạng lưới gồm tám công viên tạo nên “lá phổi xanh của Luân Đôn”.

  Sau khi xem phiên đổi gác cực ấn tượng tại cung điện Buckingham gần đó, du  khách hãy dừng chân bên Vườn và Đài tưởng niệm Nữ hoàng Victoria. Công viên nằm ngay bên cạnh, một bên là The Mall và một bên là Birdcage Walk.  Đặt mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại nơi đây
  Những buổi chiều mùa hè, đến với công viên xinh đẹp này du khách có thể tham gia cùng các nhân viên công sở trên bãi cỏ, thưởng thức các buổi hòa nhạc miễn phí, Hay đơn giản hơn bạn có thể thuê một chiếc ghế dài và ngắm nhìn bồ nông và chim nước bay lượn trên hồ trong Công viên St. James. Các hồ trên hai đảo cũng là nơi bảo tồn quan trọng cho các loài chim gõ kiến, cú và chim cổ đỏ.  Đi bộ khám phá những con đường và đại lộ rợp bóng cây trong công viên hay bằng xe đạp, rồi nạp năng lượng tại một trong nhiều quán cà phê hay quán rượu trong khu vực.

  Nếu du khách đến vào tháng 6 bằng tấm vé máy bay đặt mua tại đại lý Eva Air, đừng bỏ lỡ lễ duyệt binh Trooping the Colour tại Khu diễu hành kỵ binh. Trong lễ kỷ niệm truyền thống hàng năm này, đánh dấu sinh nhật của Nữ hoàng, Nữ hoàng đích thân kiểm tra đội kỵ binh của Sư đoàn Hoàng gia. Tháng 6 cũng là thời điểm diễn ra nghi lễ Beating Retreat với âm thanh sôi nổi, do Thủy quân lục chiến Hoàng gia biểu diễn.  Công viên St. James nằm ở thành phố Westminster. Công viên mở cửa hàng ngày quanh năm. Công viên cách nhiều điểm tham quan du lịch khác chỉ một quãng đi bộ, bao gồm ba cung điện, Bảo tàng Churchill và Phòng Chiến tranh Nội các, Khải hoàn môn và Viện Nghệ thuật Đương đại. Ga tàu điện ngầm gần nhất là St. James’s Park.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments