• Posted by : Huong Le Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

  Chuyến du lịch đến với xứ cờ hoa bằng tấm vé máy bay đi Mỹ, du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điểm đến thú vị và hấp dẫn. Trong chuyến đi này bạn không nên bỏ qua cư hội khám phá đảo Goat hay còn được biết đến với tên gọi đảo Dê

  Lịch sử hình thành

  Hòn đảo này ban đầu được biết đến với tên gọi đảo dê vì được lấy tên từ đàn dê đã chết vào mùa đông những năm 1780 của ông John Stedman – một nhà tiên phong và chủ của một nhà máy xay xát.


  Mãu đến thế kỷ thứ 19, Augustus Porter đã đến thăm nơi đây và nhận ra giá trị về sự phát triển du lịch của hòn đảo. Chính vì thế, ông đã bỏ tiền để mua hòn đảo này và kinh doanh các  dịch vụ để phục vụ nhu cầu cho du khách đến thác.
  Vị trí địa lý

  Đảo Goat là một hòn đảo nhỏ nằm trên con sông Niagara nổi tiếng, nó nằm giữa thác Niagara, thác Bridal Veil và thác Horseshoe. Hòn đảo nằm ở phía Tây Nam của thác nước thành phố Niagara Falls và là một phần của Tiểu Bang Niagara Falls.

  Khu tham quan

  Đến với đảo Goat trong chuyến du lịch Mỹ bằng tấm vé máy bay mau tại đại lý Eva Air du khách có thể đến thăm nhiều địa điểm hấp dẫn trong khu vực gần đó như Thác Niagara, Thác Bridal Veil, Cave Of The Winds, Đài Tưởng Niệm Nikola Tesla, Thác Nước American,…


  Bản đồ bao quát những khu tham quan của đảo.

  Tất nhiên khi đến với nơi đây bạn cũng không thể bỏ qua cơ hội thăm quan thác Niagara, bạn sẽ phải rất phấn khích và lấy làm hãnh diện khi chính mình được trải nghiệm và cảm nhận sự hùng vĩ của thác.


  Thác Niaraga – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng một thế kỷ, một kỳ quan thiên nhiên thế giới.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia tour Cave Of The Winds, chuyến đi sẽ đưa bạn đến gần với thác Niagara hơn bạn nghĩ. Khi đến nơi, chỉ cần đi thang máy 175 feet sâu vào Niaraga Gorge, bạn sẽ được trang bị đồ đặc biệt và làm theo hướng dẫn viên qua một loạt lối đi bằng gỗ để đến “Hurricane Deck” nổi tiếng.


  “Hurricane Deck” nổi tiếng tại Thác Niagara.

  Đứng trên lan can chỉ cách dòng thác khoảng 20m bạn sẽ cảm nhận được khí trời mát lạnh mà không nơi nào có thể mang đến.

  Ở phía bên kia thác American là công viên Prospect Point và tháp quan sát Tiểu Bang New York. bạn cũng có thể đi qua chiếc cầu vượt qua các con thác sát gần bờ sông Bridal Veil Falls dẫn đến Đảo Luna.

  Dịch vụ

  Không chỉ có cơ hội ngắm thác nước hùng vĩ mà đến với nơi đây trong chuyến du lịch bằng tấm vé máy bay đi New York, du khách sẽ có cơ hội khám phá sự sống của hàng ngàn loài cá như Cá Mập Khổng Lồ Red Moki, Cá Dê, Ba Fins, Parore, Kawhai,…dưới biển qua dịch vụ lặn tại Khu Bảo Tồn Biển Đảo Goat.

  Ngoài ra, khiu bảo tồn này còn có hoạt động Night Dive dành cho những ai muốn trải nghiệm đại dương ở một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn sẽ được lặn với những chú cá dưới bầu trời đầy sao, ngắm nhìn sự biến đổi đại dương. Hẳn sẽ là một đêm đáng nhớ đúng không nào!


  Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình lễ hội ca nhạc tại đảo này tổ chức 

  Địa điểm

  Đảo Dê nằm trên Sông Niagara, thuộc Tiểu Bang New York 14303, Hoa Kỳ. Đến với nơi đây, bạn sẽ không chỉ được tham quan, khám phá sự hùng vĩ của những ngọn thác được thiên nhiên ban tặng mà còn được tham gia những dịch vụ hấp dẫn tại đảo. 


  Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay một tour du lịch Mỹ giá rẻ để cùng gia đình và người thân trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments